วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2555

" MTI JOY ONE FOR ALL "

ธุรกิจใหม่ของจอย  ลิลนี

            
               หลังจากที่นักแสดงสาว “จอย รินลณี ศรีเพ็ญ” ทำหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางความงามมาหลายตัว ล่าสุดเมื่อวันที่ 10 สิงหาคมที่ผ่านมาเจ้าตัวได้ฤกษ์เปิดตัวเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางความงามที่คิดค้นและทดลองใช้ด้วยตัวเอง จนแน่ใจว่าดีจริงภายใต้ชื่อผลิตภัฑณ์ว่า " MTI JOY ONE FOR ALL "เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “CC Cream SPF 30 PA+++” ซึ่งพึ่งเปิดตัวต้อนรับวันแม่แห่งชาติเลยทีเดียว               ภายในงานได้รับเกียรติ จาก คุณบุญเกียรติ โชควัฒนา ประธานกรรมการ บริษัทฯ และคุณทิพาภรณ์ โชควัฒนา รองประธานกรรมการ บริษัทฯ ให้เกียรติเข้าร่วมงาน รวมถึงบุคคลที่มีชื่อเสียงร่วมงานมากมาย อาทิ คุณอรุโณชา ภาณุพันธุ์, คุณวรายุฑ มิลินทจินดา,เบนส์ พรชิตา ณ สงขลา และสองพิธีกรจากรายการ "เรื่องเล่าเช้านี้" ไก่ ภาษิต อภิญญาวาท, ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ โดย พิธีกรชื่อดัง น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา เป็นพิธีกรตลอดงาน
 

               แถมงานนี้สาวจอยยังได้ชวนหนุ่มคนสนิทอย่างน็อต-วรฤทธิ์ และพี่สาว รวมทั้งเพื่อน ๆ ในวงการมาร่วมงานเพียบ แอบเห็นภาพบรรยากาศตอนที่สาวจอยทาครีมลงบนฝ่ามือให้หนุ่มน็อตแล้วต้องบอกว่าหวานมาก เล่นเอาคนทั้งงานฮือฮาและแซวกันเป็นแถว ๆ


ตามด้วยการแสดงแฟชั่นโชว์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์MTI JOY ONE FOR ALL CC Cream SPF 30 PA +++ และการสัมภาษณ์ ร่วมพูดคุย จอย รินลณีถึงที่มาของผลิตภัณฑ์จนถึงการสาธิตการใช้ผลิตภัณฑ์ รวมถึงการมอบรางวัล สำหรับผู้โชคดีในงานข้อมูลโดย
นางสาววิลาสินี      ขุนเรศ
54014650  sec.54313

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น