วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

เคล็ดลับ สวยใส

. เรื่องความสวยความงาม กับผู้หญิง ถือได้ว่าเป็นของคู่กัน ผู้หญิงหลายต่อหลายคน คงขาดเครื่องสำอาง ตัวช่วยทำสวยไม่ได้แน่ ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหนๆ ผู้หญิงอย่างเราๆ ก็มักจะเลือกแต่งแต้มสีสันลงบนใบหน้า เพื่อทำให้ตัวเองดูมั่นใจเพิ่มมากขึ้น
อ๊ะๆ แต่คุณสาวๆ ทราบมั้ยคะว่า ถ้าหากไม่มีเครื่องสำอางแล้ว คุณสาวๆ ก็ยังสามารถสวย และมั่นใจได้ อย่ามัวแต่คิดว่า ถ้าไม่มีเครื่องสำอางแล้ว คุณจะอยู่ไม่ได้ หรือไม่กล้าที่จะเผชิญหน้ากับใครๆ หันมาดูแลสุขภาพ ให้ดูดี สวยใสได้ โดยไม่ต้องพึ่งเครื่องสำอาง กับวิธีง่ายๆ ที่ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้อย่างแน่นอนค่ะ
 นอน นอน และนอน การนอนหลับพักผ่อน เป็นเรื่องสำคัญ ที่คุณสาวๆ ควรกระทำเป็นอย่างยิ่งเลยนะคะ ถ้าหากว่า ร่างกายของคุณสาวๆ ได้รับการพักผ่อนที่มากเพียงพอแล้วล่ะก็ สุขภาพผิวของคุณสาวๆ ก็จะดีตามไปด้วย เคล็ดลับนี้ จะช่วยทำให้ผิวของคุณสาวๆ ดูเปล่งปลั่ง ดูมีออร่า แถมรอยหมีแพนด้าใต้ตาก็จะไม่มารบกวนอีกด้วยล่ะค่ะ
ลดบวม ด้วยน้ำเย็น คุณสาวๆ หลายคน มักจะเจอกับปัญหา หน้าบวมหลังตื่นนอนในตอนเช้ากันใช่มั้ยคะ อาการแบบนี้ สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกๆ คนค่ะ แต่ก็สามารถลดปัญหานี้ได้ ด้วยการใช้น้ำเย้นล้างใบหน้า หลังจากที่คุณสาวๆ ตื่นนอนนั่นเองค่ะ รับรองเลยค่ะว่า เคล็ดลับนี้ จะช่วยแก้ไขปัญหาให้คุณสาวๆ ได้
 ดูแลและบำรุง เคล็ดลับนี้ คุณสาวๆ อย่าเห้นว่าเป็นเรื่องธรรมดานะคะ การดูแลและบำรุงผิวพรรณของคุณนั้น
ถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากค่ะ คุณสาวๆ ควรทำการขัดผิวบ่อยๆ อย่างน้อย อาทิตย์ละครั้ง เพื่อทำการช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้กับใบหน้านั่นเองค่ะ ส่วนขั้นตอนของการบำรุง แนะนำให้คุณสาวๆ ทำความสะอาดใบหน้าด้วยคลีนเซอร์ ก่อนจะนวดเบาๆ ด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพื่อให้ผิวดูสดชื่นอยู่เสมอ อย่าปล่อยละเลยขั้นตอนนี้กันนะคะ ไม่อย่างนั้น ใบหน้าของคุณสาวๆ อาจจะเกิดริ้วรอยได้ง่ายมากขึ้นค่ะ

ดื่มน้ำ สาวๆ หลายคน มักละเลยการดื่มน้ำสะอาดๆ ในระหว่างวัน จึงทำให้เกิดเรื่องของปัญหา ร่างกายขาดน้ำได้ การดื่มน้ำ นอกจากจะช่วยทำให้สุขภาพดี ล้างสารพิษในร่างกายได้แล้ว การดื่มน้ำ ยังช่วยทำให้ผิวพรรณของคุณสาวๆ สดใส เปล่งปลั่งได้ค่ะ ดังนั้น คุณสาวๆ จึงควรหันมาดื่มน้ำกันมากๆ นะคะ จิบบ่อยๆ อย่างน้อยๆ ก็น่าจะไม่ต่ำกว่า 8-10 แก้วนะคะ แล้วคุณจะมีสุขภาพที่ดีขึ้นแน่นอนค่ะ
 ครีมกันแดด อ๊ะๆ อย่าคิดว่า ไม่มีแดดก็ไม่ต้องทาครีมนะคะ ไม่ว่าจะเป็นวันไหนๆ คุณสาวๆ ก็ไม่คุณหลีกเลี่ยงการทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านค่ะ การทาครีมกันแดดนั้น นอกจากจะช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดแล้ว ยังช่วยทำให้ผิวของคุณสาวๆ ดูอ่อนกว่าวัยได้นะคะ
เช็คความมั่นใจ ก่อนออกจากบ้านทุกๆ ครั้ง คุณสาวๆ ควรทำการเช็คความเรียบร้อยของตัวคุณเองก่อน ไม่ว่าจะเป้นเสื้อผ้า หน้าผม โดยเฉพาะใบหน้าเนี่ยแหละค่ะ ไม่ใช่ว่า ไร้เมคอัพ จนปล่อยให้ใบหน้าเยิ้ม จนทอดไข่ได้นะคะ ลงแป้งฝุ่นแบบเนื้อบางเบา อาจจะเพิ่มสีสันให้เรียวปาก ด้วยการทาลิปบาล์ม หรือ Tin ลงไป ซักนิด เท่านี้ คุณสาวๆ ก็จะดูสวยใส แบบไร้เมคอัพได้แล้วล่ะค่ะ
.

วันอังคารที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

เรื่องสิวๆในหน้าฝน

             พอท้องฟ้าเริ่มมืดครึ้มลมพัดแรงจนต้นไม้พลิ้วไหว  แน่นอนเลยค่ะว่ากำลังเข้าสู่หน้าฝนแล้ว  สาวๆอย่างเราจึงนิ่งนอนใจอยู่ไม่ได้แล้วค่ะ  สิ่งที่เราต้องต่อสู่ก็คือเรื่องของฝุ่นละอองรวมถึงอีกหลายๆอย่างที่จะมาละลายความสวยของเราให้เจอจางลงนั่นเอง  สาวๆคนไหนที่มีปัญหาเรื่องสิวๆในหน้าฝนไม่ต้องกังวลไปนะคะเพราะทางคลับของเราได้มีเคล็ดลับอย่างง่ายมาบอกต่อเพื่อนๆอย่างเช่นเคยไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

           1.  เรื่องของการทำความสะอาดผิวหน้านั้นสำคัญมากเลยค่ะ  ล้างหน้าเป็นประจำวันละ  2  ครั้ง  เพื่อชำระล้างสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินโดยใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสำอาดผิวที่อ่อนโอนต่อผิว  และหลีกเลี่ยงการขัดถูหน้าโดยเด็ดขาดเลยคะ

          2.  ถ้าเกิดสิวได้ผุดเกิดขึ้นมาแล้วนั้น  ห้ามกดหรือแกะสิวโดยเด็ดขาดเพราะจะทำให้เกิดรอยแดง  รอยดำ  รวมถึงแผลเป็นจากสิวได้

          3.  ใช้มอยส์เจอไรเซอร์เป็นประจำทุกวันสม่ำเสมอ  เพื่อคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหนังอีกทางหนึ่งนั่นเองค่ะ

          4.  เรื่องของครีมกัดแดดนี่ขาดไม่ได้เลยนะคะเพราะเราต้องปกป้องใบหน้าจากรังสี  UVA  และ UVB ที่อาจทำให้เราเกิดสิวได้คะ

          5.  สาวๆที่แต่งหน้าเป็นประจำและอยากให้หน้าสะอาดหมดจดต้องใช้โทนเนอร์  ซึ่งปราศจากแอลกอฮอล์เป็นตัวช่วยเสริมค่ะ  โทนเนอร์จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้า  และยังสามารถกระชับรูขุมขนได้อีกด้วยค่ะ

               เป็นไงบ้างคะเคล็ดลับที่ทางคลับของเราได้นำมาฝากในวันนี้เป็นเรื่องใกล้ตัวที่บางคนอาจมองข้ามไปก็ได้  ซึ่งแต่ละอย่างที่กล่าวมาทั้งหมดนั้นทำได้ไม่ยากเลยนะคะแค่ทำตามวิธีที่เราแนะนำไปแล้วก็ไม่ต้องกลัวเรื่องสิวๆในหน้าฝนอีกต่อไปแล้วค่ะ

                                                                        ข้อมูลโดย
                                                                      นางสาววิลาสินี     ขุนเรศ
                                                                      54014650  sec.54313

วันอังคารที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

3สิ่งคู่ใจสลายกลิ่นปาก

          เพื่อความมั่นใจว่าลุคส์สาวสวยของคุณ จะยั่งยืนยงไปตลอดวันหลังอาหารวันนี้จะขอแนะนำเคล็ดลับ ที่จะช่วยสลายกลิ่นปาก ต่อไปนี้

  
                                                                                                                                                                                           

          โยเกิร์ต ขอย้ำว่ากลิ่นปากจะหายไปถ้าได้เจอกับโกเกิร์ต
รสธรรมชาติที่มีจุลินทรีย์ดีๆ นับไม่ถ้วน แต่ไม่สะทกสะท้านกับโยเกิร์ตประเภทที่ใส่น้ำตาลสูงๆ ที่สาวๆชอบทานกัน ถ้าคุณยังติด
รสหวานอยู่ อย่างน้อยควรเลือกโยเกิร์ตประเภทน้ำตาลต่ำ
หรือไม่ก็ใช้โยเกิร์ตรสธรรมชาติแทนน้ำสลัด


      

            ส้ม ส้มแค่ผลเดียวหลังอาหาร ก็ช่วยดับ
กลิ่นปากได้กรดซิตริกในส้มจะกระตุ้นการหลั่งน้ำลาย
ออกมาเหวี่ยงใส่แบคทีเรียในช่องปากจนต้องเด้งดึ่ง
หายไป        
      
           กานพลู ในกานพลูมีสารยูจินอลซึ่งมีฤทธิ์กำจักแบคทีเรียในช่องปากโดยตรง หลังอิ่มจากขนมจีน น้ำพริกกะปิ ปลาร้า และสารพัดอาหารกลิ่นแรงแล้ว คนโบราณจะคว้ากานพลูมาเคี้ยวเพียง1ดอก ก็เดินปากหอมได้ทั้งวัน
                                                                                                                                ข้อมูลโดย
น.ส.ตวงฤทัย สะอาด
54013944 sec 54313